วันนี้ (24 ส.ค.2563) เวลา 11.00 น.นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำดร.ชัชวาล อุ่นแก้ว ผู้อำนวยการฝึกประสบการณ์ ในสถานศึกษาต้นแบบก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563
เข้าเยี่ยมชมและศึกษาการทำงานของงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนางสิรีพร เส็นติหยะ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปการปฏิบัติงานแก่คณะ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ