นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาชุมพร ได้ส่งมอบเจลแอลกอฮอล์และสบู่เหลวให้กับหัวหน้าแผนกวิชา บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา นำไปวางไว้หน้าห้องทำงานและห้องเรียน เพื่อใช้ป้องกันโรคโควิด-19 โดยวิทยาลัยได้ตั้งธนาคารโดยวิทยาลัยฯได้ตั้งธนาคารเจลแอลกอฮอล์และสบู่เหลวที่ผลิตโดยฝีมือคณะครูและนักเรียน นักศึกษา ไว้บริการที่อาคารสำนักงาน
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ