กำหนดกิจกรรมวันไหว้ครู

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา กำหนดกิจกรรมวันไหว้ครู ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
👏👏👏
(นํา) ปาเจราจริยาโหนติ คุณุตฺตรานุสาสกา
(นํา) ข้าขอประณตน้อมสักการ
บูรพคณาจารย์ผู้กอรปเกิดประโยชน์ศึกษา ทั้งท่านผู้ประสาทวิชา อบรมจริยาแก่ข้าในกาลปัจจุบัน ข้าขอเคารพอภิวันท์
ระลึกคุณอนันต์ ด้วยใจนิยมบูชา
ขอเดชกตเวทิตา อีกวิริยะพา ปัญญาให้เกิดแตกฉาน ศึกษาสําเร็จทุกประการ อายุยืนนาน อยู่ในศีลธรรมอันดี ให้ได้เป็นเกียรติเป็นศรี ประโยชน์ทวีแก่ชาติและประเทศไทยเทอญฯ
(นํา) ปัญญาวุฒิกเร เต เต ทินโนวาเท นมามิหัง
🌺🌸🌼🏵🌷
1. กำหนดตัวแทนผู้เข้าร่วมกิจกรรม ห้องละ 6 คน
2. เข้าร่วมซ้อมพิธีไหว้ครู ในวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป
3. ให้ตัวแทนถือพานดอกไม้ พานธูปเทียน นำพานเปล่ามาในวันซ้อมไหว้ครู
4. นักเรียนที่ได้รับรางวัล เรียนดี กิจกรรมเด่น เข้าร่วมซ้อมพิธีไหว้ครู ในวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น.