วันนี้ (22 ส.ค.2563) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นฐานสมรรถนะ Education to Employment :Vocational Camp (E to E) ประจำปีงบประมาณ 2563 หลักสูตรจัดแสดงสินค้าในธุรกิจค้าปลีกโดยใช้ระบบแอพพลิเคชั่นออนไลน์โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาการตลาด จำนวน 20 คน เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องปฏิบัติการ แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้กล่าวว่า ธุรกิจออนไลน์มีบทบาทสำคัญในการทำธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง การที่นักศึกษาได้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดี ที่จะได้เรียนรู้การทำธุรกิจ เพื่อสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้ว
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ