วันนี้ (21 ส.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมวิทยากรพี่เลี้ยงของสถานศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาในการฝึกประสบการณ์ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ
ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้กำหนดปฐมนิเทศการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563
ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ผอ.ณรงค์ หวังอีน