การพัฒนาหลักสูตร

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #เดินหน้าขับเคลื่อนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ #และแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา
วันนี้ (21 ส.ค.2563)
นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำเสนอรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ บนเวทีการประชุมทางวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ณ โรงแรมมรกตทวิน จังหวัดชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิตรวรรณ แก้วสิงห์ - ภาพ