นักศึกษาการตลาดมีจิตกุศลร่วมบริจาคโลหิตแก่ผู้ปวย

วันนี้ (20 ส.ค.2563) นักศึกษาระดับชั้นปวส.1/3 และปวส.2/1 สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 39 คน ร่วมบริจาคโลหิตแก่นางสาวกีระณะ เย็นท่าเรือ ซึ่งจะเข้ารับการผ่าตัดด่วน ณ โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ในเวลา 15.00 น.วันนี้
การบริจาคโลหิตผู้บริจาคต้อง
มีน้ำหนักตั้งแต่ 45 กิโลกรัมขึ้นไป
มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์
นอนหลับอย่างเพียงพออย่างน้อย 6 ชั่วโมง
การบริจาคโลหิตนับว่าเป็นจิตกุศลอย่างใหญ่หลวงแก่เพื่อนมนุษย์
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นภัสรา นวลอนงค์ นักศึกษาฝึกงานปชส. -ภาพ