อาชีวศึกษาชุมพรภูมิใจ ครูดีคว้ารางวัลครูดีศรีอาชีวศึกษา ระดับประเทศ ประจำปี 2563
วันนี้ (19 ส.ค.2563) นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบโล่และรางวัลเชิดชูเกียรติ 'ครูดีศรีอาชีวศึกษา' และ 'คนดีศรีอาชีวศึกษา' ครั้งที่ 4 โดยมีผู้เข้ารับรางวัลรวมทั้งสิ้น 172 คน ณ หอประชุมคุรุสภา กรุงเทพมหานคร
นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เปิดเผยว่าสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดพิธีมอบโล่และรางวัลเชิดชูเกียรติ'ครูดีศรีอาชีวศึกษา' และ 'คนดีศรีอาชีวศึกษา' เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มีครูที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้คือ นางณัฐวรรณ แสงสวี ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (กลุ่มวิทยาศาสตร์) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งเป็นครูที่มีผลงานในการพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนอาชีวศึกษา ชุมชนและสังคมอย่างต่อเนื่องเชิงประจักษ์มาโดยตลอด นับเป็นความภาคภูมิใจแก่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรอย่างยิ่ง
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ณัฐวรรณ แสงสวี - ภาพ