กำหนดการเข้าแถวของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ทุกแผนกวิชา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 9-18 (วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป)
✅ วันจันทร์ นักศึกษาระดับชั้นปวส 1.
✅ วันอังคาร นักศึกษาระดับชั้นปวส 2.
✅ วันพุธ นักเรียนระดับชั้นปวช. 1
✅ วันพฤหัสบดี นักเรียนระดับชั้นปวช. 1
✅ วันศุกร์ นักเรียนระดับชั้นปวช. 2
*หมายเหตุ ให้ครูผู้สอนตามตารางสอนในคาบแรกของวันที่นักเรียน นักศึกษา มีตารางทำกิจกรรมหน้าเสาธง เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมกับนักเรียน นักศึกษา