วันนี้ (17 ส.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาและหัวหน้าแผนกวิชา เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนเต็มรูปแบบ (ครบห้อง ครบชั้น) ในวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมติที่ประชุมพิจารณาเห็นชอบให้มีการจัดการเรียนการสอนเต็มรูปแบบ (ครบห้อง ครบชั้น) #สัปดาห์ที่ 9 #ในวันจันทร์ที่24สิงหาคม2563 เป็นต้นไป
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ