จากการที่ผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา สอบถามมาทางข้อความของเพจงานประชาสัมพันธ์เป็นจำนวนมาก ถึงการเรียนรวม แบบเต็มรูปแบบ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแจ้งให้ทราบว่า จะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงการเรียนการสอน เป็นการเรียนเต็มรูปแบบ #ให้ทราบเร็วๆนี้ โดยคำนึงถึงการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ของกรมอนามัยและมาตรการของกระทรวงศึกษาธิการ