ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง ครูจ้างสอน (ภาษาอังกฤษ) โดยทำการสอบคัดเลือก
บัดนี้ การเลือกสรรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว
จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรร ได้แก่ นายภาคภูมิ ทวิชศรี
ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อ ตามบัญชีข้างต้นมารายงานตัวและปฏิบัติงาน ในวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น. ณ งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร หากไม่มาตามกำหนด วัน เวลาดังกล่าว วิทยาลัยฯ ถือว่าสละสิทธิ์