นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 หลักสูตร MEP และระบบทวิภาคี จำนวน 44 คน ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล

วันนี้ (13 ส.ค.2563) นางพิมสิริ อู่มาลา นางสาวเดือนฉาย ขวัญยุบล และนางสาวศรีสุนีย์ ทองทับ ครูประจำแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล นำนักศึกษาระดับชั้นปวส.1 หลักสูตร MEP และระบบทวิภาคี สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โดยมีรายละเอียดการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการสื่อสารดังนี้
🖱การสื่อสารผ่านสื่อวิดีโอออนไลน์เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะผู้ประกอบการ
🎥 การสร้างสรรค์สื่อวิดีโอออนไลน์ ภาพถ่าย แนะนำสินค้าและบริการให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย
📲เทคนิคการสร้าง Content ให้น่าสนใจ
📀 การสร้างสื่อในงานธุรกิจดิจิทัล
📷 เทคนิคการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อการทำธุรกิจ
การศึกษาดูงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ดร.ภาสกร ศรีสุวรรณและคณาจารย์ คณะวิชาอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
พิมสิริ อู่มาลา - ภาพ