นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานคณะกรรมการประเมินผลสัมฤทธิ์การปฎิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา (ผู้อำนวยการบรรจุใหม่ ก.คศ.กำหนดให้ต้องรับการประเมิน 2 ครั้งภายใน 1 ปี) ของนายณรงค์ หวังอีน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ
โดยมีนายบำรุง ทองรอด กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และนายประทีป แป้นแก้ว วท.ชุมพร กรรมการและเลขานุการร่วมการประเมิน
คณะกรรมการได้ตรวจประเมินผลสัมฤทธิ์ในการบริหารงานในตำแหน่งผู้อำนวยการ 4 ด้าน ประกอบด้วยด้านผู้เรียน ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ด้านครูผู้สอนและการบริหารสถานศึกษา และด้านปัจจัยพื้นฐานและการมีส่วนร่วม
ผลการประเมินโดยภาพรวมมีผลสัมฤทธิ์อยู่ในระดับดีเยี่ยม
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานปชส.วก.ท่าแซะ - ภาพ