การประเมินผลสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันนี้ (11 ส.ค. 2563) ที่ห้องปฐมพร วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานคณะกรรมการประเมินผลสัมฤทธิ์ ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษาของ
ดร.นริศ แก้วสีนวล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
โดยมีนายบำรุง ทองรอด ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารการศึกษาและนายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร ร่วมเป็นกรรมการในการประเมิน
ขอบคุณภาพจากเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร