🔵 ขอเชิญร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563
วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563
👉👉เวลา 06.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณถนนปรมินทรมรรคา หน้าเทศบาลเมืองชุมพร
🔷️การแต่งกาย
ข้าราชการพลเรือน /ทหาร /ตำรวจ ชุดเครื่องแบบปกติขาว(ไม่สวมหมวก) (สุภาพสตรีที่ไว้ผมยาวควรรวบผมเก็บให้สุภาพเรียบร้อย)
ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด ชุดไทยอมรินทร์โทนสีฟ้า
ประชาชน ชุดสุภาพโทนสีฟ้า
นักเรียน นักศึกษา สมาชิกหน่วยงานองค์กรเอกชน ชุดเครื่องแบบตามสังกัด
👉👉เวลา 08.00 น พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าเทศบาลเมืองชุมพร
🔷️การแต่งกาย
ข้าราชการพลเรือน /ทหาร /ตำรวจ ชุดเครื่องแบบปกติขาว(สวมหมวก)
ประชาชน ชุดสุภาพโทนสีฟ้า
👉👉เวลา 09.30 น. กิจกรรมจิตอาสา 12 สิงหาคม 2563 รักเอยรักลูก ณ โรงเรียนบ้านบางไม้แก้วประชาสามัคคี หมู่ที่ 5 ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร
การแต่งกาย
ข้าราชการ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด จิตอาสาพระราชทาน ชุดจิตอาสาพระราชทาน
ประชาชน ชุดจิตอาสาพระราชทาน หรือเสื้อสีฟ้า
นักเรียน นักศึกษา สมาชิกหน่วยงานองค์กรเอกชน ชุดจิตอาสาพระราชทาน หรือเสื้อสีฟ้า
👉👉เวลา 17.30 น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองชุมพร
🔷️การแต่งกาย
ข้าราชการพลเรือน /ทหาร /ตำรวจเครื่อง ชุดแบบปกติขาว (สวมหมวก)
ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด ชุดไทยอมรินทร์สีฟ้า
ประชาชน ชุดสุภาพโทนสีฟ้า
ผู้อัญเชิญพานพุ่ม ห้ามสวมกางเกง (สุภาพสตรี) และห้ามสวมรองเท้าแตะ