โครงการแข่งขันทักษะศาสตร์และศิลป์การประกอบอาหารสู่มาตรฐานสากล WesternSetMenu

#โครงการแข่งขันทักษะศาสตร์และศิลป์การประกอบอาหารสู่มาตรฐานสากล #WesternSetMenu

ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ขอเชิญคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการ 'แข่งขันทักษะศาสตร์ และศิลป์การประกอบอาหาร สู่มาตรฐานสากล Western set menu”
🥮🥗🥙🌯🌮
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะวิชาชีพในสาขางานอาหาร เสริมสร้างให้นักเรียนรู้จักการทำงานเป็นกลุ่ม เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ และเป็นการพัฒนาทักษะฝีมือ ความคิดสร้างสรรค์ ในการจัดเมนูอาหารแบบตะวันตก

ในวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08.30–17.00 น. ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร