วันนี้ (8 ส.ค.2563) ที่ศาลาประชาคม หมู่ที่ 5 ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้ นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีนางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ
...
ประธานพิธีได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้ประสานงานโครงการ และเยี่ยมชมศูนย์การให้บริการซ่อม ได้แก่ การซ่อมบำรุงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวเรือน การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ และบริการสร้าง สอนวิธีการทำสบู่เหลวและเจลแอลกอฮอล์ ซึ่งได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนในชุมชนจำนวนมาก
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ