นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ที่มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการออกกลางคัน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เพื่อปรึกษาหารือสร้างความเข้าใจและแนวทางการแก้ไขเพื่อลดปัญหาการออกกลางคันของนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับผู้ปกครอง โดยมีรองผู้อำนวยการ ครูที่ปรึกษา เข้าร่วมโครงการในศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.- 15.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ