งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้พิจารณาคัดเลือกแม่ดีเด่น วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 ปรากฎผลดังนี้

👇👇👇

1. นางพะยอม ณ สงขลา แม่ดีเด่นองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
2. นางธัญญารัตน์ นาคเพ่งพิศ แม่ดีเด่นแผนกวิชาการบัญชี
3. นางดาริณี วิริยะมานนท์ แม่ดีเด่นแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
4. นางจุรีรัตน์ มงคล แม่ดีเด่นแผนกวิชาการเลขานุการ
5. นางสาวสมใจ ศรีมาลา แม่ดีเด่นแผนกวิชาการตลาด
6. นางสุภาลักษณ์ เมฆกล่อม แม่ดีเด่นแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
7. นางสาววริพร นาคสังข์ แม่ดีเด่นแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว