วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูจ้างสอน ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #ประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว #ตำแหน่งครูจ้างสอน ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (วิชาภาษาอังกฤษ) จำนวน 1 อัตรา อัตราจ้างเดือนละ 8,340 บาท และค่าครองชีพ เดือนละ 500 บาท
1. คุณวุฒิ ปริญญาตรี สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
2. มีความรู้ความสามารถ เหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย
3. หากเป็นเพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารมาแล้ว
#รับสมัคร ระหว่างวันที่ 5-11 สิงหาคม 2563 (เว้นวันหยุดราชการ)
ช่วงเช้าเวลา 08.00-11.30 น.
ช่วงบ่ายเวลา 13.00-16.00 น.
ณ งานบุคลากร อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร