วันนี้ (29 ก.ค. 2563 ) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดกิจกรรมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะบริหาร ครู บุคลากรทางศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมพิธีลงนามด้วยความจงรักภักดีอย่างพร้อมเพรียง ณ อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ