สถานีตำรวจเมืองชุมพรประชาสัมพันธ์การปิดจราจร และขอความร่วมมือการใช้พื้นผิวจราจร

ในวโรกาส ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จติดตามผลการดำเนินโครงการ To Be Number One จังหวัดชุมพร และทรงเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ To Ne Number One ของโรงเรียนศรียาภัย
ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ณ โรงเรียนศรียาภัย
ดังนั้นจะให้มีการปิดพื้นผิวจราจรบางส่วนในภารกิจรับเสด็จ และอาจจะทำให้การจราจรในบางพื้นไม่สะดวกตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป โดยมีพื้นผิวจราจรที่จะมีการปิดเป็นบางช่วงดังนี้
✅ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ตลอดสาย
✅ ถนนปรมินทรมรรคา ตั้งแต่แยกโค้กไปจนถึงสี่แยกหมอเล็ก
✅ ถนนสหกรณ์ตลอดสาย
✅ ถนนพิศิษฐพยาบาล ตั้งแต่แยกหนองฝากไปจนถึงแยก รพ.ชุมพร ไปจนถึงแยกสุขเสมอ
ทั้งนี้การปิดการจราจรจะกระทำเป็นช่วงๆ ตามภารกิจเสด็จ จึงขออภัยมายังผู้ใช้ผิวจราจรในพื้นที่ดังกล่าว มาในโอกาสนี้