เรื่องรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ งานครูที่ปรึกษา โดยทำการสอบคัดเลือก ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 นั้น
บัดนี้การเลือกสรรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรตามรายชื่อต่อไปนี้
ลำดับที่ 1 นางสาวณัฐริกา มากศักดิ์
ลำดับที่ 2 นางสาวอัญชลีพร จิตรบรม
ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่ออันดับที่ 1 ตามบัญชีข้างต้นมารายงานตัว และทดลองปฏิบัติงานในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น. ณ งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร