เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่ธุรการ
ขอให้ผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้
วันที่ 23 กรกฎาคม 2563
เวลา 09.00 น. ทดสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
เวลา 11.00 น. สอบสัมภาษณ์
สถานที่ในการประเมิน ณ ห้องสมาคมครู ผู้ปกครอง และศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร