โครงการ TO BE NUMBER ONE

ด้วยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเยี่ยมและทรงติดตามผลการดำเนินงาน โครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดชุมพร ทรงเปิดชมรม และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ณ โรงเรียนศรียาภัยตำบลท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร นั้น
จังหวัดชุมพรได้ใช้อาคารสถานที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการร่วมรับเสด็จ ดังนั้น วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงกำหนดให้ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 มีการจัดการเรียนการสอนตามตารางสอน ตารางเรียน เป็นการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ทุกรายวิชา

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว