ประกาศผลการทดสอบร่างกายเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหารชาย ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563
(รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ลำดับที่ 595-615)
#ขอให้นักเรียนที่ผ่านการทดสอบร่างกายเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (ชาย,หญิง) #จ่ายเงินค่าบำรุงการฝึกศึกษาพร้อมค่าเครื่องแบบคนละ2940บาท ที่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร (แผนกวิชาการตลาด) ภายในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น.
**นักเรียนคนใดชำระเงินล่วงเวลาถือว่าสละสิทธิ์
ขอบคุณภาพข้อมูลจากหมวดเจ มทบ.44