นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวต้อนรับ นางเมธาวดี มณีนิล ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช และ นางจุรีย์วรรณ อรัญพฤกษ์ ครูประจำแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพไกลกังวล ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้ดำรงรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีงบประมาณ 2563
โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมให้การต้อนรับ ในวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ