🇹🇭 การทดสอบคัดเลือกนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 ชาย หญิง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2563
️เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2563 นฝ.นศท.มทบ.44 ดำเนินการสอบคัดเลือก นศท.ชั้นปี 1 ศูนย์ฝึกค่ายเขตอุดมศักดิ์ อ.เมืองจังหวัดชุมพร ณ นฝ.นศท.มทบ.44
โดยมีการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย
- สถานีดันพื้น
- สถานีลุกนั่ง
- สถานีวิ่ง
และการตรวจร่างกาย
ขอบคุณภาพจากเพจหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.ที่ 44