วันนี้ (16 กค 2563) ที่ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เจ้าคณะจังหวัดชุมพร ได้มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องแก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 จำนวน 3 ทุน ทุนละ 3,500 บาท
โดยมีนักเรียน นักศึกษา เข้ารับทุนการศึกษา ดังนี้
1.นางสาวกิตติยาพร แก้วใส นักศึกษา ระดับชั้นปวส.2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
2. นายธีรภัทร เอมวัฒน์ นักเรียน ระดับชั้นปวช.3/2 สาขางานการบัญชี
3. นางสาวชนนิกานด์ จันทร์เลื่อน นักเรียน ระดับชั้นปวช.3/4 สาขางานการบัญชี
ซึ่งได้รับเกียรติจากนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางศิริรัตน์ เสวรันต์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน และครูที่ปรึกษาร่วมในพิธี
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพ็ญนภา คุ้มวงศ์ - ภาพ