#ขอแจ้งการใช้งานอินเตอร์เน็ตและข้อตกลงการใช้งาน สำหรับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2563
#ชื่อผู้ใช้งาน (Username) คือ รหัสประจำตัวนักเรียน
#รหัสผ่าน (Password) คือ รหัสเลขประจำตัวประชาชน
นักเรียน นักศึกษาสามารถศึกษาวิธีการใช้งานอินเตอร์เน็ต ได้จาก QR CODE