#กำหนดการสอบนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่1 ชาย หญิง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.30 น.
ขอให้นักเรียนผู้เข้ารับการทดสอบ พร้อมกัน ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 44 (เดินทางไปด้วยตนเอง)
ข้อปฎิบัติ
✅ การแต่งกายชุดพละศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กรณียังไม่มีชุดพละให้สวมเสื้อพละสถานศึกษาเดิม
✅ สวมหน้ากากอนามัย
✅ เตรียมอาหารมื้อกลางวันของนักเรียน
✅ นักเรียนชายตัดผมรองทรงสูง ด้านบนยาวไม่เกิน 5 เซนติเมตร
✅ ติดต่อรับใบขอเวลาเรียนได้ที่งานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา ภายในวันนี้ (16 ก.ค. 2563)