การจ่ายเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษาตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี

#การจ่ายเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษาตามนโยบายเรียนฟรี15ปีอย่างมีคุณภาพแก่นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 และ ระดับชั้นปวช.2
#ค่าเครื่องแบบนักเรียน จำนวนเงิน 900 บาท #ค่าอุปกรณ์การเรียน จำนวนเงิน 230 บาท /คน/ภาคเรียน
โดยให้นักเรียนเตรียมเอกสารหลักฐาน เพื่อใช้ในการรับเงิน มีดังนี้
✅ ใบเสร็จรับเงินจากร้านค้าที่ระบุ
- ค่าเครื่องแบบนักเรียน จำนวนเงิน 900 บาท
- ค่าอุปกรณ์การเรียน จำนวนเงิน 230 บาท รวมจำนวนเงิน 1,130 บาท
✅ ใบสำคัญรับเงิน (รับจากครูที่ปรึกษา)
✅ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
✅ นักเรียนนำเอกสารหลักฐานที่กล่าวมาทั้งหมด กรอกข้อมูล และลงชื่อถูกต้องครบถ้วน แล้วยื่นกับครูที่ปรึกษาเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง นักเรียนลงลายมือชื่อในเอกสารที่ครูที่ปรึกษา เพื่อรับเงินเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ #ในวันพุธที่22กรกฎาคม2563