เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำคณะครูจำนวน 14 คน เข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธ่านี จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีดร.พงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี คณะผู้บริหารและคณะครูร่วมต้อนรับด่้วยไมตรีจิต
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากเพจงานประชาสัมพันธ์ วอศ.สุราษฎร์ธานี และครูปณิชา สมุทรสารันต์