วันนี้ (3 ก.ค.63) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้นางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้ากิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการอาชีวะร่วมใจสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ร่วมทะนุบำรุงศาสนา ซึ่งเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวไทย และยังเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดโพธิการาม อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ภาพ