สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชุมพรประสานงานเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ

วันนี้ (1 ก.ค.2563) ที่ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ได้ประสานงานเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้การต้อนรับและร่วมวางแผนการดำเนินงานเพื่อเตรียมความพร้อมการรับเสด็จให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ทั้งนี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้กำหนดการเสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดชุมพร
ทรงเปิดชมรม TO BE NUMBER ONE และเปิดศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ของโรงเรียนศรียาภัย พร้อมทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนศรียาภัย อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว