วันนี้ (29 มิ.ย.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม นักเรียนระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2563 ภาคเช้า ตั้งแต่เวลา 07.30-11.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โดยมีนักเรียน ระดับชั้นปวช.1 สาขางานธุรกิจดิจิทัล สาขางานการตลาด สาขางานธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ และสาขางานการเลขานกุาร จำนวน 290 คน เข้าร่วมโครงการ
ประธานในพิธีได้กล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมโครงการมีใจความส่วนหนึ่งว่า นักเรียนต้องปฏิบัติตนโดยยึดหลัก ทำอะไรแล้วอย่าให้ตนเองต้องเดือดร้อน ทำอะไรแล้วอย่าให้พ่อแม่ต้องเสียใจและเสียน้ำตา และทำอะไรแล้วอย่าให้สถานศึกษาต้องเสียชื่อเสียง โดยมีมีวินัยและความรับผิดชอบ ตั้งใจศึกษาหาความรู้ ประพฤติตนเป็นคนดีของสังคม
สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
วศินี คงนาสร/คุปตพงษ์ พรหมมาศ - ถ่ายภาพ