วันนี้ (27มิ.ย.2563) เวลา 08.30 น. ที่หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกงาน สาขางานการการตลาด สาขางานการโรงแรมและการท่องเที่ยว สาขางานอาหารและโภชนาการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
โดยมีนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ
ประธานในพิธีได้กล่าวถึงนโยบายการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รวมทั้งการปฏิบัติตนในการฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและอาชีพในสถานประกอบการ โดยเน้นย้ำให้นักเรียนมีวินัย ความรับผิดชอบ ความขยัน ความซื่อสัตย์ ความมีน้ำใจและมีบุคลิกภาพที่ดี เพื่อความสำเร็จในการฝึกประสบการณ์ตลอดระยะเวลา 1 ภาคเรียน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ