วันนี้ (26 มิ.ย.) ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฐมนิเทศและแนะนำแนวทางการพัฒนาสถานศึกษาสู่การเป็นเลิศและโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563 แก่นายสุรินทร์ บุญสนอง วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
โดยมีนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้คำแนะนำในการศึกษาการปฎิบัติงานของแผนกวิชาและงานต่างๆ ทั้ง 4 ฝ่ายอย่างใกล้ชิด
ขอบคุณภาพจากรองจิรพงษ์ โลพิศ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว