วันนี้ (26 มิ.ย.2563) ที่วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และดร.นริศ แก้วสีนวล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
ได้ปฐมนิเทศ ชี้แจงตารางการฝึกการเรียนรู้และการบริหารสถานศึกษา 4 ฝ่าย ตามหลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ
พ.ศ.2563 แก่นายสราวุธ สมบูรณ์ ครูวิทยาเทคนิคสุราษฎร์ธานี ซึ่งเข้ารับการฝึกประสบการณ์และศึกษาดูงานใน
สถานศึกษาต้นแบบ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน 2563 - 3 กรกฎาคม 2563
ขอบคุณภาพจากเพจ ฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว