ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เรื่อง #การจัดกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ในการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ประกาศแนวทางปฏิบัติการจัดการจัดการเรียนการสอน การฝึกงานและการฝึกอาชีพในสถานประกอบการและการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษาตามมาตรการป้องกันและการดูแลสวัสดิภาพในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 19) ในระหว่างภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 นั้น เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 19) และจุดมุ่งหมายของการจัดการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทั้งการศึกษาในระบบปกติ และระบบทวิภาคี
วิทยาลัย ฯ จึงประกาศจัดกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ในการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้
ระดับชั้นปวช.1