ประกาศจากงานทะเบียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

นักเรียน นักศึกษา ทุกแผนกวิชา/ทุกชั้นปี #ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 #ขอให้ดำเนินการลงทะเบียนเรียนสายให้เสร็จสิ้น โดยชำระเงินได้ที่ธนาคารกรุงไทย (สาขาใดก็ได้) ภายในวันที่ 28 มิถุนายน 2563