การจัดทำฉากPVCพลาสติกใส รักษาระยะห่างอย่างปลอดภัย

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้งานอาคารสถานที่ #จัดทำฉากPVCพลาสติกใส รักษาระยะห่างอย่างปลอดภัย ขณะนั่งรับประทานอาหาร ที่โรงอาหารของวิทยาลัยฯ ในช่วงเปิดภาคเรียน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ของไวรัสโควิด -19 แก่นักเรียน นักศึกษา ซึ่งแต่ละโต๊ะสามารถนั่งได้ไม่เกิน 4 คน
วศินี คงนาสร - ภาพ
สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน