วันนี้ (22 มิ.ย.2563) ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการการพัฒนาทักษะครูอาชีวศึกษาด้านการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ดำเนินโครงการโดยสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2563
การอบรมในครั้งนี้มีครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการจำนวน 44 คน โดยสามารถใช้สถานที่ในการอบรมได้ตามอัธยาศัย
จุฑาพร ทองใหม่ และวศินี คงนาสร - ภาพ