#การรับสมัครนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่1และชั้นปีที่4 (ชาย,หญิง) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2563 #ตามความสมัครใจ
หลักฐานในการยื่นสมัครประกอบการด้วย
✅ รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
✅ ใบสมัคร (รด.1) จำนวน 1 ฉบับ (รับได้ที่งานกิจกรรมฯ)
✅ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้สมัคร จำนวน 1 ฉบับ
✅ สำเนาทะเบีบนบ้านของบิดา จำนวน 1 ฉบับ
✅ สำเนาทะเบียนบ้านของมารดา จำนวน 1 ฉบับ
✅ สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร จำนวน 1 ฉบับ
✅ สำเนาระเบียนผลการเรียน (ม.3) จำนวน 1 ฉบับ #สมัครนักศึกษาวิชาทหารชั้นปี1
✅ ใบรับรองแพทย์ออกโดยโรงพยาบาลของรัฐ จำนวน 1 ฉบับ
🔼 นักเรียนระดับชั้นปวช.1 และระดับชั้นปวส.1 สามารถยื่นเอกสารสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2563 ณ งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร (เว้นวันเสาร์-อาทิตย์)
ผกท.หญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร - ข้อมูล
สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน