ประชุมผู้จำหน่ายอาหารของวิทยาลัยฯก่อนเปิดภาคเรียนที่1/63

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นายอนุศฺษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานการประชุมผู้จำหน่ายอาหารของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมีรองผู้อำนวยการ หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุม ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ภาพ