การรายงานตัวของนศ.ปวส.1การบัญชี/อาหารและโภชนาการ

(15 มิ.ย.2563) เวลา 13.00 น. ที่โดมอเนกประสงค์และหอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยฝ่ายบริหารทรัพยากร และรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้พบปะผู้ปกครองและนักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาการบัญชี จำนวน 99 คน และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 9 คน ซึ่งเข้ารับการรายงานตัว มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกันการเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
รองผู้อำนวยการได้กล่าวถึง นโยบายการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์โควิด 19 รวมถึงการใช้ชีวิตแบบ New Normal ซึ่งต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต ซึ่งวิทยาลัยฯ จะเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ขอให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในการศึกษาหาความรู้เพื่อจุดมุ่งหมายสู่ความสำเร็จต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา - ภาพ