นักเรียนสาขางานอาหารและโภชนาการ/การเลขานุการ มอบตัวเป็นนักเรียน

(11 มิ.ย. 2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พบปะและชี้แจงนโยบายการเรียนการสอน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 สาขางานอาหารและโภชนาการ สาขางานการเลขานุการ ซึ่งเข้ารับการรายงานตัว มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกันการเป็นนักเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมใหญ่ และโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ