ตารางวันเวลาในการมอบตัว ทำสัญญาค้ำประกัน ของนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ระดับชั้นปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2563

#เตือนความจำ
#เฉพาะนักศึกษาปวส1
#โปรดกดติดตามเพจด้วยนี่คือคำขอร้องของแอด
------👇-------
💁 การแต่งกายชุดเครื่องแบบนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
-------👇------
#ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านในวันดังกล่าวเพื่อทำสัญญามอบตัวนักศึกษา
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร