ร้านสวัสดิการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เปิดจำหน่ายชุดนักเรียน ชุดพลศึกษา ชุดลูกเสือ ระดับชั้นปวช.ถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัย

สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เวลา 08.30-16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

😷 ผู้ปกครองและนักเรียนที่มาใช้บริการ โปรดสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันตนเองและผู้อื่น

💁‍♀️ สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📸 สุริสา ขาวสุวรรณ - ภาพ